Lĩnh vực hoạt động

Nhập khẩu và phân phối
  • Khởi đầu là một công ty thương mại, An Sinh dành được uy tín với nhiều đối tác sản xuất nước ngoài và trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn như HP, Canon, Xerox, Samsung trong lĩnh vực máy tính thiết bị văn phòng và mực in, Herlitz, KUM, Schneiderpen trong lĩnh vực cặp sách và đồ dùng học sinh, 4M, Clementoni, Alpha, LingDong trong lĩnh vực đồ chươi trẻ em... và nhiều đối tác lớn khác.
Thiết kế phát triển sản phẩm
  • Làm việc với các đối lớn, An Sinh tự hào đã xây dựng được đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm lành nghề có thể thực hiện tất cả các công đoạn thiết kế cho đến khi hoàn thiện sản phẩm bao gồm lên ý tưởng, tạo kiểu dáng, thiết kế mỹ thuật sản xuất mẫu, tính toán nguyên vật liệu và tối ưu hoá sản xuất. Đặc biệt khi làm việc với các đối tác bản quyển hàng đầu thế giới như Disney, đội ngũ của An Sinh được tiếp cận với nhiều quy chuẩn quy định để đảm bảo sản phẩm làm ra có thể được phân phối đến các thị trường khó tính nhất như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản...
Tổ chức sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm
  • Song song với thiết kế mẫu mã kiểu dáng, An Sinh làm việc chặt chẽ với các nhà máy để tổ chức sản xuất đồng thời kiểm soát nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm xuất xưởng.
Sản xuất OEM/ODM
  • Ngoài các sản phẩm mang thương hiệu riêng, An Sinh cũng sản xuất theo phương thức OEM/ODM cho các đối tác của mình. Các khách hàng OEM/ODM của AN Sinh có thể kể đến như Văn phòng phẩm Hồng Hà, Văn phòng phẩm Thiên Long.
Xây dựng chiến dịch marking - bán hàng
  • Hiểu sản phẩm qua các khâu thiết kế và sản xuất, An Sinh sẵn sàng phối hợp cùng khách hàng xây dựng ý tưởng giúp sản phẩm tiếp cận đến khách hàng, thúc đẩy bán hàng tạo doanh số tốt hơn.