Để mùa hè của bé trở nên ý nghĩa, Công ty An Sinh phối hợp với LiveSpo tổ chức chương trình Biệt đội Na Co Pe giải cứu Trái đất trong chuỗi hoạt động School tour 2023 tại một số trường tiểu học và mầm non ở địa bàn thành phố Hà Nội nhằm mở ra sân chơi vừa học vừa chơi cho các em. 

Chương trình không chỉ giúp các em tăng khả năng vận động, kích thích khả năng giao tiếp tương tác, mà còn giúp trẻ biết thêm về cách bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn hại khuẩn. 
Đến với chương trình, các bạn nhỏ không chỉ được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, mà còn được tham gia hoạt động vui chơi bổ ích. 


Trong trò chơi Chiến quay hợp thể, các bạn nhỏ vừa được thưởng thức bài hát chủ đề vừa được phân đội thi đấu cùng nhau. Trên các bàn đấu, các bạn nhỏ tuy có chút lúng túng nhưng cũng rất háo hức vì lần đầu tiên được chơi thử trò chơi con quay Chiến quay hợp thể đặc biệt này.

Được biết, trò chơi Chiến quay hợp thể dựa trên trò chơi dân gian, vừa lồng ghép giá trị văn hoá vừa mang tính giải trí cao, tạo thêm phương thức giải trí mới cho trẻ sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng là một trong những cách tuyệt vời để trẻ tạm xa các thiết bị điện tử, gia tăng sức mạnh của tình đoàn kết, tình bạn giữa các bé.


Thông qua chương trình, công ty An Sinh và LiveSpo hy vọng rằng chuỗi hoạt động School Tour 2023 sẽ mang lại cho các em một mùa hè tràn ngập niềm vui cùng nhiều kiến thức bổ ích về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là về đường tiêu hóa.
Sau khi khởi đầu với điểm trường Tiểu học Lý Thái Tổ, School tour 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức tại các điểm trường khác từ 22/05 đến 30/06/2023.