Nhân ngày Tết thiếu nhi, Biệt đội siêu anh hùng là chương trình nhằm tri ân các khách hàng của công ty An Sinh phối hợp cùng Nhà hát Star Galaxy và Nhà hát kịch Việt Nam tổ chức. Đồng thời cho ra mắt Bộ sưu tập Bebé Marvel School Collection 2023 của Bebé X Disney.
Dựa trên loạt phim nổi tiếng thế giới Avengers, Biệt đội siêu anh hùng là câu chuyện kịch tính về những vị anh hùng không thể ngồi yên và chờ đợi khi Trái Đất bị xâm lấn. Trong tình huống khẩn cấp, họ buộc phải nắm chặt tay nhau và hợp lực cùng các bạn nhỏ - những siêu chiến binh "nhí" tài ba, để cùng giải cứu thế giới.

Đến với chương trình, các bạn nhỏ không chỉ thưởng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn mà còn được hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách cùng Biệt đội siêu anh hùng.
Đặc biệt, bằng tình yêu thương dành cho các em nhỏ, hai nghệ sĩ gạo cội NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đã đồng lòng tham gia Biệt đội siêu anh hùng với mong muốn mang đến những nụ cười sảng khoái và niềm vui trọn vẹn cho các bạn nhỏ trong ngày Tết thiếu nhi. 

Ngoài ra, chương trình còn mang đến những phần quà thú vị cho các em tham gia. Đặc biệt, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng và độc đáo, mang trong mình hình ảnh các nhân vật mà các em yêu thích. 


Bên cạnh đó, với hy vọng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ, bộ sưu tập Bebé Marvel School Collection 2023 là món quà đặc biệt dành tặng những trái tim trẻ thơ. 

Được lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, mỗi chiếc balo đều có biểu tượng và hình ảnh đặc trưng của các siêu anh hùng như Iron Man, Spider-Man, Captain America… Điều này không chỉ giúp các em nhỏ có một chiếc balo thời trang chất lượng cao, mà còn tạo nên một liên kết đặc biệt giữa thế giới siêu anh hùng và cuộc sống hàng ngày của bé.


Với chương trình Biệt đội siêu anh hùng cùng sự ra mắt của Back To School 2023 của Bebé X Disney, An Sinh hy vọng rằng các “chiến binh nhí” đã có một trải nghiệm đáng nhớ.