ansinh

Sự kiện

Xuân bắc, Trần Lập xuất hiện ngày ra mắt đường đua RACETIN của công ty An Sinh

"Ngày Noel ai cũng muốn quây quần bên gia đình. Song với tư cách là Đại sứ an toàn giaothông quốc gia, tôi tới VinKC mong góp tiếng nói để các em nhỏ nâng cao ý thức khi thamgia giao thông. Và mô hình đường đua Race- Tin ra mắt hôm nay là một trong những công cụ tốt để chúng ta giáo dục các em điều đó

"Ngày Noel ai cũng muốn quây quần bên gia đình. Song với tư cách là Đại sứ an toàn giao thông quốc gia, tôi nhận lời mời của Công ty An Sinhmong góp tiếng nói để các em nhỏ nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Và mô hình đường đua Race- Tin ra mắt hôm nay là một trong những công cụ tốt để chúng ta giáo dục các em điều đó”.Đó là những chia sẻ về mục đích của nghệ sĩ Xuân Bắc, Đại sứ an toàn giao thông quốc gia khi đến với ngày khai trương đường đua Race- Tin tại VinKC, Times City do Công ty An Sinh tổ chức vào ngày 24/12/2013. Còn ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập trả lời đơn giản: Tôi tới đây vì tôi thích những cuộc chơi tốc độ.

 

Trần Lập xuất hiện sớm trong ngày khai trương Race- Tin cùng con trai

"Đua xe để nâng cao ý thức giao thông”

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu khai trương chương trình, nghệ sĩ Xuân Bắc đã khiến không gian VinKC trở nên vui nhộn và sôi động. Những câu hỏi về luật giao thông; những lời chúc thượng lộ bình an trong ngày Giáng sinh; cùng những nụ cười của các em nhỏ trao nhau khiến mọi người quên hẳn môi trường giao thông oi bức, khó chịu thường nhật.

Trao đổi vớiThethaovanhoa.vn, Đại sứ an toàn giao thông quốc gia, N.S Xuân Bắc cho hay: Mỗi người có đam mê riêng. Trò chơi đua xe mô hình tại đường đua Race-tin này giúp các em nhỏ thỏa mãn đam mê đó.

Cũng theo nghệ sĩ Xuân Bắc, không chỉ em nhỏ, trò chơi cũng khiến nhiều người lớn thích thú. Bởi những cuộc đua Race- tin đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, chính xác cao. Điều này khơi gợi ý thức đi lái xe từ nhỏ cho những đứa trẻ và cả những ông bố. Và qua đó, họ hiểu biết thêm về xe cũng như luật an toàn giao thông.

Nghệ sĩ Xuân Bắc giao lưu với các em nhỏ trong ngày ra mắt Race- Tin

Khi được hỏi có hay không những ảnh hưởng xấu của đua xe mô hình tới an toàn giao thông, Đại sứ an toàn giao thông quốc gia đáp: Đó là cách hiểu rất phiến diện. Ví dụ, TV phát đấm bốc không có nghĩa là người ta cổ súy trẻ em đánh nhau. Cũng như vậy, cho các em đua xe mô hình không có nghĩa là khuyến khích các em đua xe.

"Và chúng tôi cũng không động viên các em lên xe phóng bạt mạng. Trò chơi giúp các em hiểu rõ hơn về an toàn giao thông, về tâm lý, thiết bị, bảo hộ cần chuẩn bị trước khi lên xe... Hay nói cách khác, đua xe Race-tin là một hình thức nâng cao ý thức tham gia giao thông.”- Đại sứ an toàn giao thông quốc gia Xuân Bắc cho biết.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia rất vui vì trẻ em Việt nam rất ham hiểu về luật giao thông trong phần giao lưu với N.S Xuân Bắc

Đồng quan điểm với nghệ sĩ Xuân Bắc, ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho hay: Tôi muốn chương trình đua xe mô hình này nhân rộng. Bởi những chiếc xe này vừa đảm bảo chính hãng lại khuyến khích trẻ ý thức cao hơn khi cầm lái sau này.

Nơi chắp cánh những giấc mơ thơ trẻ

Theo tìm hiểu, Race- tin là sản phẩm thân thiện môi trường, có bản quyền chính hãng của các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới như: Lamborghini, Mercedez-Benz, Porsche, Audi…. Hiện tại, Race-tin đã có mặt tại các thương hiệu lớn trên thế giới Carrefour, Aeon, Wall-mart, Lotte, Parkson.

Tại Việt Nam, Sản phẩm Race-tin sẽ có mặt tại tất cả các hệ thống cửa hàng của An Sinh mang thương hiệu AnnStore, ngoài ra còn có mặt tạiFunny Land, và VinKC trên toàn quốc.

Đại diện của Công ty An Sinh cùng các quan khách cắt băng khai trương đường đua Race- Tin tại VinKC, Times City

Trao đổi về ý tưởng và mong muốn khi xây dựng VinKC, ông Anthony Thái Lê – Giám Đốc Phát triển Kinh doanh VinKC (Vingroup Kids Center) cho hay: Từ mong muốn trẻ em Việt Nam được trực tiếp tiếp cận và trải nghiệm ước mơ của mình như những trẻ em trên thế giới, chúng tôi xây dựng khu vui chơi trẻ em, một thiên đường mua sắm rộng lớn với đa dạng sản phẩm và dịch vụ lớn nhât và đầu tiên tại VN dành cho gia đình có con nhỏ ở mọi lứa tuổi tới tuổi thiếu niên. Đặc biệt khu đường đua xe điều khiển Race Tin – với sản phẩm xe điều khiển thông minh sẽ mang tới đường đua hiện đại nhất tại Việt Nam cho các em.

Đường đua Race-Tin chính thức ra mắt với các em nhỏ và quý vị phụ huynh

Theo ông Anthony Thái Lê, đặc điểm nổi trội và định hướng phát triển của VinKC là trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ được mãn nhãn với thế giới đồ chơi rộng lớn chưa từng có. Cùng với đó là các sản phẩm phát triển trí tuệ, thể chất mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của các em.

Đường đua Race- tin hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đặc biệt thú vị

Không những thế, các em cũng được trải nghiệm bằng các món đồ chơi thông minh, các món đồ xếp hình, các em cũng có thể mua các bộ sưu tập mong ước của mình. Bên cạnh đó, các em sẽ được chăm sóc, quan tâm với nhiều dịch vụ y tế, giáo dục, vui chơi, ăn uống sức khỏe của VinKC.

(Theo báo Thể Thao Văn Hóa)