ansinh

Sự kiện

Xin đừng đánh cắp mùa hè của trẻ thơ

Nếu như ngày xưa trẻ em thường có 3 tháng nghỉ hè, không có bài tập về nhà, không có học thêm, mà chỉ có những hoạt động vui chơi bổ ích để trẻ nạp lại năng lượng trước khi một năm học mới bắt đầu.

Nhưng từ bao giờ mà kỳ nghỉ hè của trẻ lại ngày càng hao hụt đi, và đến nay thì nó đã bị lấp đầy bằng hoạt động HỌC HÈ, với đống bài tập về nhà nặng trĩu trên vai trẻ.

Kỳ nghỉ hè đã bị người lớn biến thành một kỳ học thứ 3, và trở thành bắt buộc với mọi đứa trẻ, đặc biệt là trẻ em ở thành phố.

Ngày nay thật không khó để bắt gặp những đứa trẻ mới chỉ lớp 2, lớp 3 mà đã phải đeo chiếc kính cận dày cộp, ánh mắt hồn nhiên ngây thơ đã bị thay thế bằng sự mệt mỏi, thiếu ngủ đầy uể oải mỗi khi đến lớp học thêm, trên vai là chiếc cặp nặng trĩu thậm chí to hơn cả cơ thể trẻ.

Liệu những điều người lớn làm cho trẻ có thực sự tốt cho trẻ?

Điều tốt nhất cho trẻ là để trẻ có thể phát triển theo đúng lứa tuổi của mình, cân bằng cả tinh thần và thể chất.

Bởi vậy mùa hè chính là khoảng thời gian để bé phát triển những đam mê, sở thích cũng như để cha mẹ phát hiện ra năng khiếu của con.

Tương lai của trẻ không chỉ có mỗi kiến thức trong trường lớp, mà chính những đam mê mới theo con suốt cuộc đời.

Với mong muốn mang đến cho trẻ em một chương trình thực sự quy mô về chủ đề mùa hè cho trẻ thơ. An Sinh Group hợp tác cùng K's Closet trong vai trò nhà tài trợ cho chương trình Summer Togerther. Chương trình sẽ có những hoạt động thực sự ý nghĩa, đánh thức những đam mê và năng khiếu tiềm ẩn của trẻ.

Cha mẹ hãy cho con đến tham dự sự kiện Summer Together sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Savico Megamall nhé.