ansinh

Sự kiện

[TP. HCM] Lễ ra mắt dự án Người Hùng Sân Cỏ

Nối tiếp thành công sự kiện tại Hà Nội, dự án Người Hùng Sân Cỏ đã chính thức được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/04/2018 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3.

Dù sự kiện được tổ chức vào 8h00 sáng nhưng ngay từ 7h30 đã có rất nhiều bạn nhỏ đến sớm trong sự háo hức và mong chờ. Khi tham gia sự kiện, các em nhỏ có cơ hội được giao lưu với nghệ sĩ bóng đá đường phố chuyên nghiệp, tham gia thử thách bóng đá và nhận quà tặng độc quyền từ GGO, chơi thử trên bàn đấu mô hình. Các em đã có những giờ phút hoạt động thể thao và vui chơi vui nhộn và lý thú sau một tuần học tập căng thẳng.

Về phía công ty An Sinh, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ phía các đối tác, nhà tài trợ và các đại lý như: Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S, trường Quốc tế BVIS, Nhãn hàng Revive – Suntory Pepsico, Phòng khám Quốc tế ACC, Trung tâm bóng đá cộng đồng CFF, Nhãn hàng thạch rau câu Long Hải, các đại lý đến từ các tỉnh thành Nam Bộ đã đồng hành cùng chúng tôi tổ chức sự kiện ra mắt này.

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn!

------------------------------------------------------------

Người Hùng Sân Cỏ là một dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua bộ phim hoạt hình Người Hùng Sân Cỏ, Chương trình truyền hình "Tôi Yêu GGOvà giải đấu GGO Người Hùng Sân Cỏ. Dự án dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình GGO Người Hùng Sân Cỏ, trong đó các bạn nhỏ sẽ điều khiển cầu thủ mô hình tí hon trên bàn đấu bóng đá GGO. Bộ phim được phát sóng trên vào 20h30 kênh VTVCab8 - Bibi và 17h30 trên kênh SCTV19 tất cả các ngày trong tuần.