Mua bao lì xì năm mới – Gây quỹ Nụ cười

Với mục đích kết nối thêm triệu trái tim nhân ái cùng hợp sức mang đến thật nhiều "nụ cười” cho các bạn nhỏ bị dị tật trên khuôn mặt có một tương lai tươi sáng, nhiều nă qua, Công ty An Sinh đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile trong chiến dịch Nụ cười từ Trái tim - vận động và quyên góp nguồn ngân quỹ cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt.

Chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc vì sự ủng hộ nhiệt tình mà Quý vị đã dành cho chương trình ý nghĩa này. Và hôm nay, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong dự án tiếp theo, cùng chung tay sẻ chia với những em nhỏ kém may mắn bằng cách mua bao lì xì năm mới 2017 để quyên góp Quỹ Nụ cười. 

☀Thông tin bao lì xì:
⚡ Số lượng: Mỗi tập (gói) gồm 10 chiếc
⚡ Kích thước: 17cm x 8cm
⚡ Mô tả: In giấy coucher, khổ ngang, cán nhũ hoặc ép kim sống động, có những lời chúc
⚡ Giá: 30,000/ tập
⚡ Có 2 chủ đề: Những mùa hoa và Trò chơi thời thơ ấu, mỗi chủ đề 5 mẫu thiết kế sống động, bắt mắt

 

 

Hãy cùng chung tay vì một Việt Nam không còn trẻ dị tật môi, hở hàm ếch!

 

Thông tin xem tại:

https://www.facebook.com/ansinh.vn

https://www.facebook.com/nucuoitutraitim

Hotline: 0964 964 964


Tin tiếp theo

An Sinh cung cấp sản phẩm mới: Sổ tay điện tử O2O

An Sinh cung cấp sản phẩm mới: Sổ tay điện tử O2O Như một cuốn sổ tay thông thường, nhưng sổ tay điện tử O2O cho phép bạn "vẽ" ý tưởng mọi lúc mọi nơi và biến tất cả những ý tưởng của bạn thành tập tin thông minh và tiện ích. Sản phẩm này thực sự là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý thời gian, quản lý công việc và phù hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng, thầy cô hoặc bạn bè.

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển nhân viên kinh doanh Lập kế hoạch kinh doanh và giái pháp bán hàng theo chỉ tiêu kinh doanh được giao trong khu vực được phân công. Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ
Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. Quản lý, chăm sóc...

Ngọc Anh hát vì "Nụ cười từ Trái tim"

Ngọc Anh hát vì Nằm trong chiến dịch Nụ cười từ Trái tim, đêm nhạc từ thiện của ca sĩ Ngọc Anh được tổ chức nhằm kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng các nghệ sĩ, doanh nghiệp, và các bạn trẻ hướng tới một Việt Nam không còn trẻ bị dị tật môi, hàm ếch. Chương trình với sự góp mặt của đạo diễn tài năng Việt Tú, nghệ sĩ Xuân Bắc với tư cách là MC.