ansinh

Sự kiện

Mang lại hạnh phúc cho trẻ bằng “Nụ cười từ Trái tim”

Chiều 29/6 vừa qua đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí và sẻ chia về chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim" tại Rooftop – 83 Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Với ý nghĩa tốt đẹp và đầy tính nhân văn, chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn Báo chí, các đối tác đồng hành và đặc biệt là sự có mặt của Nghệ sỹ Xuân Bắc.


Buổi gặp gỡ báo chí - sẻ chia và kết nối về chiến dịch Nụ cười từ Trái tim diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các đối tác đồng hành và đặc biệt là sự có mặt của Đại sứ thiện chí Xuân Bắc

Chia sẻ trong chương trình, với vai trò là Đại sứ thiện chí, Xuân Bắc cho rằng, không chỉ đồng hành cùng chương trình, anh sẽ vận động nhiều doanh nghiệp, bạn bè cùng ủng hộ cho Quỹ "Nụ cười từ Trái tim". Anh muốn lòng nhân ái, sự yêu thương sẽ được nhân rộng trong cộng đồng: "Lòng nhân ái, sự yêu thương giữa con người với con người sẽ không bao giờ là đủ. Chúng ta hãy trao cho nhau những ánh mắt, nụ cười, những sự sẻ chia, cảm thông để cuộc sống này tốt đẹp hơn".


Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trong chương trình gặp gỡ Báo chí chiến dịch Nụ cười từ trái tim.

Tại Việt Nam, ước tính cứ 700 trẻ sinh ra có một trường hợp bị khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm - mặt. "Những dị tật này khiến các em sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhiều em không thể ăn uống, hít thở, bị bạn bè xa lánh và hầu như không có cơ hội được tới trường. Cuộc phẫu thuật này chỉ diễn ra 45 phút nhưng đã mang lại cả một cuộc đời, một tương lai tươi sáng hơn cho các em.” – Ông Nguyễn Việt Phương – Phó Chủ tịch Operation Smile khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

"Nụ cười từ Trái tim” là chiến dịch thiện nguyện với mục tiêu vận động và quyên góp nguồn ngân quỹ nhằm thay đổi cuộc đời, trả lại nụ cười cho khoảng 100 trẻ em bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt. Đây là năm thứ hai liên tiếp An Sinh – Công ty chuyên về Đồ dùng học tập cho trẻ em phối hợp cùng tổ chức Operation Smile Vietnam thực hiện chiến dịch.


Bé Gia Hân và bé Quý Thiện đã được phẫu thuật từ Quỹ Phẫu thuật nụ cười, trong đó bé Gia Hân được phẫu thuật từ số tiền quyên góp Quỹ Nụ cười từ Trái tim năm 2015

Bà Dương Thúy Liên - Tổng Giám đốc công ty An Sinh chia sẻ:"Chúng tôi không chỉ mang đến cho trẻ em những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe mà còn góp phần kết nối thêm triệu trái tim nhân ái cùng hợp sức mang đến thật nhiều "nụ cười” cho các bạn nhỏ bị dị tật trên khuôn mặt có một tương lai tươi sáng". Bà Thúy Liên cũng mong muốn chiến dịch sẽ giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa về cuộc sống tới các bậc phụ huynh, các bạn trẻ và đặc biệt là trẻ em biết yêu thương, chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi gặp gỡ Báo chí, có rất nhiều câu hỏi từ nhà báo được đặt ra cho Ban tổ chức. Qua những chia sẻ chân thật của các Đại sứ thiện chí và đại diện Ban tổ chức, cùng với sự xuất hiện "người thật việc thật” là 2 bé đã được phẫu thuật môi, trong đó có một bé đã được phẫu thuật từ số tiền quyên góp Quỹ "Nụ cười từ Trái tim” năm 2015 đã khiến đại diện Báo chí cũng rất cảm động. Và các cơ quan Báo chí cũng rất đồng lòng để kêu goi toàn xã hội chung tay để cho thế hệ măng non của đất nước được lớn lên một cách trọn vẹn được phát triển một cách bình đẳng và được cống hiến những điều tuyệt vời nhất cho cộng đồng.


Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng đại diện công ty An Sinh trao cặp cho 2 bé đã được phẫu thuật từ Quỹ Phẫu thuật nụ cười


Không chỉ riêng chiến dịch Nụ cười từ Trái tim, Xuân Bắc còn tham gia và làm đại sứ cho khá nhiều các chương trình từ thiện khác như: Quỹ trái tim cho em, Nhà bán trú cho em, Chương trình Trẻ em đội mũ bảo hiểm…

Mọi đăng ký phẫu thuật, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile theo số hotline 090 488 5555 hoặc 04 3936 5426 (Hà Nội) hoặc 08 2222 1008 (TP. HCM).

Mọi đóng góp cho Quỹ "Nụ cười từ Trái tim” xin vui lòng liên hệ: 

  • Đóng góp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến Quỹ "Nụ cười từ Trái tim” theo số TK 0011001240213 – Đỗ Thị Giang - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Hội sở.
  • Hoặc mua sản phẩm có biểu tượng Trái tim cười để cùng chúng tôi đã đóng góp vào Quỹ "Nụ cười ngày mai” 20,000 VNĐ/sản phẩm. 
Ban tổ chức chiến dịch Nụ cười từ Trái tim - Phòng Truyền thông