ansinh

Sự kiện

[Hà Nội] Lễ ra mắt dự án Người Hùng Sân Cỏ

Vào ngày 14/04/2018, tại sân bóng trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia BVIS Hà Nội, Lễ ra mắt dự án Người Hùng Sân Cỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 500 em nhỏ và các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội, mang đến bầu không khí thể thao vô cùng sôi động, náo nhiệt.

Các em nhỏ đã có cơ hội tham gia vào các trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích, lý thú như thăm quan phòng Huyền Thoại bóng đá thế giới, tìm hiểu về kỹ thuật của bóng đá GGO ở phòng Chiến Thuật và trực tiếp tham gia thi đấu với nhau trên bàn đấu mô hình GGO. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào các thử thách bóng đá trên sân tập cùng các HLT đến từ Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S và nhận quà từ chương trình.

Đáng chú ý, chương trình còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, nữ danh thủ Ngọc Châm, HLV Lưu Danh Minh, nhà báo Ngô Bá Lục, BTV Hoài Anh,… Các em nhỏ và các bậc phụ huynh đã có những giây phút cháy hết mình trên sân bóng trong trận giao lưu với nghệ sĩ, dưới tiết trời mưa nhẹ những không thể làm hạ nhiệt của những trái tim yêu bóng đá.

Ngoài ra, khách mời khi đến với Lễ ra mắt dự án còn được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn và nhận được nhiều phần quà giá trị cũng như thưởng thức nhiều tiết mục hấp dẫn trên sân khấu của chương trình.

Lễ ra mắt dự án Người Hùng Sân Cỏ còn nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị đối tác, nhà tài trợ như Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S, trường Quốc tế BVIS, Nhãn hàng Revive – Suntory Pepsico, Phòng khám Quốc tế ACC, Ngân hàng Citibank, Trung tâm bóng đá cộng đồng CFF, Nhãn hàng thạch rau câu Long Hải, Thương hiệu bánh ngọt Bảo Ngọc, Kênh âm nhạc dành cho thiếu niên Sing Channel, thương hiệu Café Utopia, Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ, Trung tâm giáo dục thể chất cho trẻ em My Gym Vietnam, Bánh ngọt Tracy’s Cake.

------------------------------------------------------------

Người Hùng Sân Cỏ là một dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua bộ phim hoạt hình Người Hùng Sân Cỏ, Chương trình truyền hình "Tôi Yêu GGOvà giải đấu GGO Người Hùng Sân Cỏ. Dự án dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình GGO Người Hùng Sân Cỏ, trong đó các bạn nhỏ sẽ điều khiển cầu thủ mô hình tí hon trên bàn đấu bóng đá GGO. Bộ phim được phát sóng trên vào 20h30 kênh VTVCab8 - Bibi và 17h30 trên kênh SCTV19 tất cả các ngày trong tuần.