ansinh

Sự kiện

Hoạt động Team Building tại Bắc Kạn – “Hành trình ma quái”

Trong ba ngày cuối tuần (03 – 05/11/2017), toàn thể công ty An Sinh đã tham gia vào chương trình Team Building thường niên nhằm gắn kết các thành viên trong công ty với nhau hơn, đồng thời củng cố văn hóa nội bộ của công ty.

Điểm đến của chuyến đi là Hồ Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn. Trong chương trình Team Building lần này, các thành viên của công ty được chia thành 3 đội để tham gia vào các phần thi đấu thể lực và tài năng. Ba đội thi bao gồm: Sexy Zombies, Lầy Lội Team và Quái Vật Ba Đầu.

Ngày 1:

Buổi chiều: Các thành viên tự dựng lều và phân chia chỗ ngủ

Buổi tối: Hoạt động đốt lửa trại và vui chơi tự do

Ngày 2:

Buổi sáng: Tham quan di tích Hồ Ba Bể

 

Buổi chiều: Ba đội chơi tham gia phần thi thể lực

Trong phần thi thể lực, các đội chơi đã phải rất vất vả để vượt qua các thử thách "khó nhằn” của BTC. Các phần thi này không những đòi hỏi thể trạng tốt mà còn là sự khéo léo, và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội và sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên với nhau.

 

 

3 đội đã có một buổi chiều thi đấu hết mình

 

Buổi tối: Dạ tiệc bóng đêm – Khám phá tài năng tiềm ẩn của cả ba đội

Trong dạ tiệc bóng đêm, mỗi đội phải trải qua hai phần thi: Giới thiệu và Tài năng. Nhiệm vụ của mỗi đội là mang đến phần thể hiện ấn tượng, hóm hỉnh và sáng tạo nhất có thể, và quan trọng nhất là phải đúng với tinh thần của chương trình "Dạ tiệc bóng đêm”.

Đội 1: Sexy zombies

 

Đội 2: Lầy lội team

 

Đội 3: Quái vật ba đầu

 

Hội đồng Ban giám khảo rất công tâm

Sau nhưng giây phút làm việc vô cùng nghiêm túc, BGK đã đưa ra quyết định cuối cùng. Chiến thắng chung cuộc của chương trình Team building – "Hành trình ma quái” do công ty An Sinh tổ chức đã thuộc về đội "Quái vật ba đầu”.

Xin chúc mừng cả ba đội thi vì những tiết mục vô cùng công phu và ấn tượng!

 

Ngày 3:

Buổi sáng: Hoạt động leo núi dã ngoại

Buổi chiều: xe chở cả đoàn về Hà Nội, khép lại một chuyến đi thành công tốt đẹp.