ansinh

Sự kiện

Đón năm Kỷ Hợi – Tân niên thắng lợi!

Đón năm Kỷ Hợi – Tân niên thắng lợi!

Năm mới Kỷ Hợi sắp đến cùng những niềm vui và sự hy vọng vào một năm mới với nhiều may mắn và thành công. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, An Sinh vô cùng xúc động khi nhìn lại hành trình đã trải qua trong năm 2018 với rất nhiều những cột mốc đáng nhớ. Để có thể từng bước chạm đến những thành công đó, An Sinh xin bày tỏ sự biết ơn và trân trọng đối với Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên chặng đường phát triển của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm cũ Mậu Tuất.

1. Ra mắt dự án GGO Người Hùng Sân Cỏ

Ngày 14/4/2018, dự án bom tấn GGO Người Hùng Sân Cỏ đã được ra mắt chính thức tại Hà Nội và theo sau đó là tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/4/2018.

Người Hùng Sân Cỏ là dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua bộ phim hoạt hình Người Hùng Sân Cỏ, Chương trình truyền hình "Tôi Yêu GGO”và giải đấu GGO Người Hùng Sân Cỏ. Dự án dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình GGO Người Hùng Sân Cỏ, trong đó các bạn nhỏ sẽ điều khiển cầu thủ mô hình tí hon trên bàn đấu bóng đá GGO. Bộ phim đã được phát sóng trên các kênh VTVCab8 - Bibi và SCTV19 và nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn nhỏ.

2. Ra mắt thương hiệu Oh in One

Ngày 21/7/2018, An Sinh cho ra đời thương hiệu Phụ kiện cho giới trẻ - Oh in One tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội).

Oh In One là thương hiệu phụ kiện, đồ trang trí và sách báo dành cho các bạn trẻ từ 15 - 25 tuổi, lấy cảm hứng từ cụm từ All In One (tất cả trong một). Với phong cách trẻ trung, sáng tạo nhưng vẫn rất có "gu”, Oh in One mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị từ việc mua sắm, vui chơi và thể hiện cá tính. 

3. Ra mắt thương hiệu Camoi

Vào ngày 28/10/2018, Camoi – thương hiệu hải sản tươi Phan Thiết chính thức được khai trương tại địa chỉ 13 Trích Sài – Tây Hồ, Hà Nội. Camoi gửi gắm toàn bộ tình cảm, tâm huyết, sự chân thành và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào mỗi sản phẩm. Từ công nghệ cấp đông tiêu chuẩn xuất Nhật cho đến quy trình đánh bắt tự nhiên từ vùng biển Phan Thiết và vận chuyển máy bay tới Hà Nội, Camoi cam kết mang đến nguồn hải sải tự nhiên thơm ngon và chất lượng nhất cho khách hàng. 

4. Team Building tại Phan Thiết

Để đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và phát triển của An Sinh với sứ mệnh mang đến niềm vui và những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên An Sinh hai miền Bắc – Nam đã có chuyến đi hoạt động tập thể vô cùng vui vẻ và ý nghĩa tại vùng biển Phan Thiết. Với chủ đề "Live all live young – Sống trọn sống trẻ”, các hoạt động diễn ra xuyên suốt trong chuyến đi đều mang đến tinh thần trẻ trung, cống hiến, góp phần mang lại năng lượng cho tập thể An Sinh sau một năm làm việc năng suất. Chuyến đi kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng cán bộ công nhân viên An Sinh.

Một năm đáng nhớ đã khép lại, mở ra một năm mới với thật niềm niềm hy vọng. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, công ty An Sinh xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý!