ansinh

Sự kiện

Đón chào sựu kiện: Trung Thu Hồng

TRUNG THU HỒNG– một sự kiện lớn đang được công ty An Sinh chuẩn bị dành tặng cho các bạn nhỏ trong dịp trung thu này. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 06/09/2014 tạiTTTM Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Chương trình Trung Thu Hồng hứa hẹn với nhiều tiết mục biểu diễn thú vị, các trò chơi, các phần quà hấp dẫn và sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - Nghệ Sỹ Xuân Bắc.

TRUNG THU HỒNG – một sự kiện lớn đang được công ty An Sinh chuẩn bị dành tặng cho các bạn nhỏ trong dịp trung thu này. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 06/09/2014 tại TTTM Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Chương trình Trung Thu Hồng hứa hẹn với nhiều tiết mục biểu diễn thú vị, các trò chơi, các phần quà hấp dẫn và sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - Nghệ Sỹ Xuân Bắc.

Bên cạnh đó, một hoạt động bên lề ý nghĩa trong trung thu này do NS Xuân Bắc phát động mang tên VUI TRUNG THU CÙNG NGHỆ SỸ XUÂN BẮC sẽ được bắt đầu từ ngày 22/8. Cụ thể, khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại hệ thống cửa hàng AnnStore của công ty An Sinh có nghĩa đã đóng góp 2.000 VND dành cho trẻ em nhiễm HIV tại Ba Vì. Vì vậy, AnnStore dành tặng ưu đãi cho khách hàng nhân dịp trung thu với rất nhiều sản phẩm đồ chơi được các em nhỏ yêu mến hiện nay như con quay vô cực, ván trượt siêu hạng Brinken,…được bán đồng giá chỉ từ 30.000, 40.000, 50.000…

Cách thức sở hữu được tấm vé tham dự chương trình vô cùng đơn giản: khách hàng mua hàng tại bất cứ hệ thống nào của AnnStore với mỗi đơn hàng 200.000 VND sẽ được tặng 01 vé tham dự chương trình Trung Thu Hồng. Thời gian nhận vé được áp dụng bắt đầu từ ngày 25/08 tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống AnnStore.

Mọi mơ ước đều có thể trở thành hiện thực

Dù đến từ ai

Hay bất cứ hoàn cảnh nào

Hãy giúp các em thực hiện ước mơ của mình.

 

Cùng An Sinh tham gia Trung Thu Hồng mang vui Tết trung thu đến mọi trẻ em.