Đêm nhạc từ thiện "Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim'

Nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ cho chiến dịch Nụ cười từ Trái tim, đêm nhạc từ thiện "Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim” được tổ chức nhằm kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng các nghệ sĩ, doanh nghiệp, và các bạn trẻ, nhằm hướng tới một Việt Nam không còn trẻ bị dị tật môi, hàm ếch.


Chiến dịch Nụ Cười Từ Trái Tim do Tổ chức Operation Smile và công ty An Sinh phát động, nhằm mục đích kết nối những tấm lòng nhân ái, cùng chung tay mang lại nụ cười và thay đổi cuộc đời của hàng trăm em nhỏ kém may mắn bị dị tật hàm mặt tại Việt Nam. Chiến dịch Nụ Cười Từ Trái Tim năm 2016, với thông điệp 100 nụ cười dành tặng các em nhỏ của Operation Smile Việt Nam bắt đầu từ tháng 5 năm 2016, đã lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân và các nghệ sĩ.

Số thứ 1: Ca sĩ Ngọc Anh - Chương trình mở đầu trong chuỗi đêm nhạc từ thiện "Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim”

Thời gian: Thứ 4 ngày 7/9/2016

Địa Điểm: Nhà hát Galaxy – 87 Láng Hạ – Hà nội


Với sự hỗ trợ của công ty An Sinh, công ty Đông Đô Show, các nghệ sĩ và các tình nguyện viên, ca sĩ Ngọc Anh hi vọng, thông qua đêm nhạc sẽ ủng hộ trực tiếp 50 ca phẫu thuật (VND 250,000,000) cho trẻ em bị dị tật môi hàm ếch.

Chương trình với sự góp mặt của đạo diễn tài năng Việt Tú, nghệ sĩ Xuân Bắc với tư cách là MC.

Tiếp theo là kêu gọi sự ủng hộ của các nghệ sĩ khác bằng những đêm nhạc từ thiện.

Hotline mua vé: 0964 964 964

Thông tin chương trình xem tại Fanpage:https://www.facebook.com/nucuoitutraitim

 


Tin tiếp theo

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển dụng

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển dụng Công ty TNHH TM An Sinh tuyển dụng các vị trí sau:
1. Kế toán tổng hợp: 01 người, 2. Nhân viên Trade Marketing, 3. Nhân viên Marketing online, 4. Nhân viên thiết kế đồ họa, 5. Nhân viên kỹ thuật tổng hợp, 6. Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường, 7. Nhân viên phát triển thị trường Annstore, 8. Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu – hành chính tổng hợp

Mang lại hạnh phúc cho trẻ bằng “Nụ cười từ Trái tim”

Mang lại hạnh phúc cho trẻ bằng “Nụ cười từ Trái tim” Chiều 29/6 vừa qua đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí và sẻ chia về chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim" tại Rooftop – 83 Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Với ý nghĩa tốt đẹp và đầy tính nhân văn, chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn Báo chí, các đối tác đồng hành và đặc biệt là sự có mặt của Nghệ sỹ Xuân Bắc.

An Sinh phát động chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim"

An Sinh phát động chiến dịch Kế thừa sự thành công của chương trình "Nụ cười từ Trái tim” năm 2015, với sứ mệnh gắn kết những trái tim nhân ái và những mảnh đời bất hạnh, Công ty An Sinh phối hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười – Operation Smile tiếp tục triển khai chương trình "Nụ cười từ Trái tim" năm 2016 - giúp đỡ và chia sẻ với trẻ em dị tật khe hở môi, hở hàm ếch để mang đến thật nhiều nụ cười và tương lai tươi sáng hơn cho các em.