ansinh

Sự kiện

Để Designer không GIẾT CHẾT doanh nghiệp

Designer – một nghề được cho là ít "rủi ro” và ít sự ràng buộc nhất, bởi nhà thiết kế luôn được vùng vẫy trong thế giới sáng tạo rộng lớn mà hiếm khi gặp phải sự hạn chế nào. Thế nhưng, hành nghề thiết kế có thực sự tự do như bạn tưởng?Trong thời đại sức sáng tạo và tính nguyên bản được đề cao tối đa, cùng sự lên ngôi của các vấn đề về sở hữu trí tuệ và bản quyền, designer rất dễ mắc phải các "bẫy sáng tạo”. Và hơn ai hết, người thiệt hại nhiều nhất không phải designer, mà chính là doanh nghiệp. Đó chính là lý do khiến cho các doanh nghiệp, dù với quy mô lớn hay vừa và nhỏ đều ngày càng trở nên khắt khe trong việc tuyển chọn designer.

Hiểu được tâm lý này, Ban tổ chức cuộc thi Ans Talent Competition phối hợp cùng Trường FTP Arena Multimedia tổ chức tọa đàm đặc biệt dành cho các bạn đã, đang và có mong muốn trở thành designer với chủ đề "Để designer không giết chết doanh nghiệp".

Đến với tọa đàm, các nhà thiết kế có cơ hội được trò chuyện, đặt câu hỏi với những nhà tuyển dụng uy tín – góc nhìn đại diện cho các doanh nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Bên cạnh đó, các bạn còn được thảo luận cùng các vị diễn giả về những vấn đề nóng hổi và gây ra nhiều quan điểm trái chiều trong giới như:
• Designer Sử dụng hình ảnh bản quyền trên mạng để thiết kế lên sản phẩm/promotion mà không mua bản quyền.
• Vấn đề "Nguyên bản" (Originality) về design và nghệ thuật.
• Vấn đề Nghề và nghiệp Designer. Nghệ sĩ và Designer làm giàu như thế nào? Một số môi trường làm việc phổ biến của Agency, Studio, In-house, Freelance.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn có cơ hội tìm hiểu và đăng ký tham gia cuộc thi AnS Talent Competition: Brand Design Challenge. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt triển vọng và giúp các bạn trẻ phát triển tài năng đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW NGAY!
Link đăng ký: http://bit.ly/ dang-ky-talkshow

Thông tin về buổi toạ đàm:
• Thời gian: 9h00 – 11h00 thứ Bảy (23/12/2017)
• Địa điểm: Tầng 4 trường FPT Arena Multimedia, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (dự kiến)

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ
• Fanpage: https://www.facebook.com/ anscareers...
• Hotline: 0986-099-686 (Ms. Ngọc)