ansinh

Sự kiện

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển dụng

Công ty TNHH TM An Sinh luôn hướng tới môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chào đón những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau:

Nhân viên kinh doanh: 03 người

Mô tả công việc

-Lập kế hoạch kinh doanh và giái pháp bán hàng theo chỉ tiêu kinh doanh được giao trongkhu vực được phân công. Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ

-Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. Quản lý, chăm sóc khách hàng thuộc khu vực mình phụ trách. Thực hiện các công tác chào hàng, giới thiệu mặt hàng. Thu thập và ghi nhận các yêu cầu liên quan đến khách hàng.

-Thu thập,phân tích và đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng.

-Triển khai cho khách hàng các chương trình bán hàng, khuyến mãi, chính sách kinh doanh của công ty. Theo dõi và báo cáo đến cấp quản lý để điều chỉnh giải pháp kịp thời

-Tham mưu, đề xuất cho cấp trên về kế hoạch, chiến lược kinh doanh mới

Yêu cầu:

-Nam giới

-Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các trường thuộc khối kinh tế..

-Kinh nghiệm 01 nămphát triển kênh phân phối. Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong ngành hàngđồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em

-Tiếng Anh giao tiếp tốt. Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng (Word, Excel, …)

-Khả năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập

-Sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác

-Kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng giao tiếp ,đàm phán, thương thảo….

Chế độ đãi ngộ

-Môi trường làm việc thân thiện, năng động

-Thu nhập hấp dẫn theo năng lực

-Lương thỏa thuận, BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật lao động


Các ứng viên có quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM An Sinh

Tầng 2 – 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, HN. Tel: 04.35377123

Hoặc gửi email theo địa chỉ: hanhchinh1@ansinh.vn

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/10/2016

Lưu ý: Hồ sơ không hoàn trả lại và chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầuCông ty TNHH Thương mại An Sinh – nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm đồ dùng học sinh và đồ chơi sáng tạo chính hãng, chất lượng cao.Với truyền thống 12 năm thành lập, chúng tôi luôn kiên định với phương châm "Tạo sự khác biệt” bằng chất lượng, bằng dịch vụ, và không ngừng sáng tạo trong môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết của người Việt trẻ. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm học đường chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu vào thị trường Việt Nam: Kum, Herlitz, Shneiderpen (CHLB Đức).

An Sinh hiện là đối tác, nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín: Tiger Family, Auldey, 4M, Artrain ( Hồng Kông), Clementoni (Italia), Wonderworld (Thái Lan),….. cùng hệ thống phân phối trải rộng trên cả nước.

Chúng tôi sở hữu hệ thống 10 cửa hàng bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao cho trẻ em: đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, hóa mỹ phẩm trẻ em… mang thương hiệu độc quyền Annstore và đang có kế hoạch mở rộng trong thời gian tới.

Đặc biệt, An Sinh được coi là hiện tượng khi triển khai thành công nhiều dự án đồ chơi trẻ em dựa theo các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Robo trái cây, Anh hùng trái đất, Chiến cơ siêu hạng, Vòng quay vô cực, Ván trượt siêu hạng…. được trẻ em đón nhận nồng nhiệt và đã tạo nên "cơn sốt” trong thời gian vừa qua.

Thông tin tham khảo:

-Web: www.ansinh.vn; www.annstore.vn; vuioilavui.vn; www.rockdamood.vn;

-Face: ansinh.vn; rock da mood, Ann store, Vui ơi là vui

Chúng tôi luôn hướng tới môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chào đón những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết.