Chương trình phẫu thuật Nụ cười từ trái tim

Chương trình phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch do Tổ chức Operation Smile VietNAm kết hợp cùng công ty An Sinh được diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 4 năm 2017 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam_Cuba_ đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Nghệ sĩ Xuân Bắc là đại sứ thiện chí của chiến dịch Nụ cười từ trái tim_Một nguồn quỹ chủ đạo trong đợt phẫu thuật này, đại diện cho Công ty AnSinh, các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ như nhãn hàng Váng sữa Monte, Canifa, bảo hiểm dầu khí….và các tình nguyện viên, đã trao các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ không may mắn.

Đây là những phần quà tuyệt vời quyên góp được từ chiến dịch Nụ cười từ trái tim 2016, trong show ca nhạc của ca sĩ Ngọc Anh và hàng loạt các chương trình thiện nguyện khác.Trong thời gian diễn ra chương trình, đã có rất đông các bạn tình nguyện viên nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ người nhà bệnh nhân làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ vô cùng tận tâm, thăm khám cùng với tay nghề chuyên môn cao, chỉ trong 5 ngày đã tiến hành vô số các ca phẫu thuật đem lại nụ cười lành lặn cho các em nhỏ.
Đặc biệt,trong ngày 20/4 Phó chủ tịch nước: Đặng Thị Ngọc Thịnh_ Chủ tịch hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho những trẻ em nghèo trong chương trình phẫu thuật Nụ cười tại bệnh viện.
Thay mặt Ban tổ chức chương trình, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Các tổ chức, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên cho chiến dịch Nụ cười từ trái tim 2017 và đem đến cho các em nhỏ dị tật kém may mắn.Tin tiếp theo

Công ty TNHH An Sinh tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH An Sinh tuyển dụng nhân sự Công ty TNHH TM An Sinh luôn hướng tới môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chào đón những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, để đáp ứng nhu cầu công việc, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau:
1. Chuyên viên Digital Marketing
2. Chuyên viên Thiết kế

Mua bao lì xì năm mới – Gây quỹ Nụ cười

Mua bao lì xì năm mới – Gây quỹ Nụ cười Với mục đích kết nối thêm triệu trái tim nhân ái cùng hợp sức mang đến thật nhiều “nụ cười” cho các bạn nhỏ bị dị tật trên khuôn mặt có một tương lai tươi sáng, nhiều nă qua, Công ty An Sinh đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile trong chiến dịch Nụ cười từ Trái tim - vận động và quyên góp nguồn ngân quỹ cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt.

An Sinh cung cấp sản phẩm mới: Sổ tay điện tử O2O

An Sinh cung cấp sản phẩm mới: Sổ tay điện tử O2O Như một cuốn sổ tay thông thường, nhưng sổ tay điện tử O2O cho phép bạn "vẽ" ý tưởng mọi lúc mọi nơi và biến tất cả những ý tưởng của bạn thành tập tin thông minh và tiện ích. Sản phẩm này thực sự là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý thời gian, quản lý công việc và phù hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng, thầy cô hoặc bạn bè.