ansinh

Sự kiện

Chương trình phẫu thuật Nụ cười từ trái tim

Chương trình phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch do Tổ chức Operation Smile VietNAm kết hợp cùng công ty An Sinh được diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 4 năm 2017 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam_Cuba_ đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Nghệ sĩ Xuân Bắc là đại sứ thiện chí của chiến dịch Nụ cười từ trái tim_Một nguồn quỹ chủ đạo trong đợt phẫu thuật này, đại diện cho Công ty AnSinh, các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ như nhãn hàng Váng sữa Monte, Canifa, bảo hiểm dầu khí….và các tình nguyện viên, đã trao các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ không may mắn.

Đây là những phần quà tuyệt vời quyên góp được từ chiến dịch Nụ cười từ trái tim 2016, trong show ca nhạc của ca sĩ Ngọc Anh và hàng loạt các chương trình thiện nguyện khác.Trong thời gian diễn ra chương trình, đã có rất đông các bạn tình nguyện viên nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ người nhà bệnh nhân làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ vô cùng tận tâm, thăm khám cùng với tay nghề chuyên môn cao, chỉ trong 5 ngày đã tiến hành vô số các ca phẫu thuật đem lại nụ cười lành lặn cho các em nhỏ.
Đặc biệt,trong ngày 20/4 Phó chủ tịch nước: Đặng Thị Ngọc Thịnh_ Chủ tịch hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho những trẻ em nghèo trong chương trình phẫu thuật Nụ cười tại bệnh viện.
Thay mặt Ban tổ chức chương trình, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Các tổ chức, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên cho chiến dịch Nụ cười từ trái tim 2017 và đem đến cho các em nhỏ dị tật kém may mắn.