An Sinh cung cấp sản phẩm mới: Sổ tay điện tử O2O

Như một cuốn sổ tay thông thường, nhưng sổ tay điện tử O2O cho phép bạn "vẽ" ý tưởng mọi lúc mọi nơi và biến tất cả những ý tưởng của bạn thành tập tin thông minh và tiện ích. Sản phẩm này thực sự là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý thời gian, quản lý công việc và phù hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng, thầy cô hoặc bạn bè.


Tính năng của sổ:

·Dễ dàng chia sẻ: chức năng chia sẻ của O2O cho phép bạn chia sẻ những ghi chú và ý tưởng của bạn với người khác, đồng thời tương tác với họ để cập nhật tự động những ghi chú đó.

·Dễ dàng truy cập: O2O cho phép bạn đọc và chỉnh sửa ghi chú của mình ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, sử dụng các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành iOS hoặc Android, không gặp bất cứ một khó khăn, phiền phức nào của cuốn sổ thông thường.

·Dễ dàng tìm kiếm: Với sổ O2O, những ghi chú của bạn sẽ được sắp xếp không chỉ theo trang như cuốn sổ bình thường, mà bạn còn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm dựa trên những chủ đề, nhóm, và tags, etc.

·Dễ dàng lưu trữ và đảm bảo an toàn: Những ghi chú của bạn sẽ được lưu trữ trên O2Ocloud, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có thể lưu trữ trong nhiều năm.


Chỉ cần tải miễn phí phần mềm O2O Journals trên Google play hoặc Appstore, đăng ký tài khoản và nhập mã sổ, bạn có thể sử dụng các tính năng tiện ích của O2O như viết, trang trí sổ theo ý muốn, đánh dấu, khoanh tròn, thêm khung text, ghi âm, chèn ảnh, sử dụng những tags đính kèm, để sắp xếp các trang, dễ dàng trong việc tìm kiếm,… hoặc chia sẻ thông tin với mọi người qua email, facebook và các trang mạng xã hội khác.

Thông số:

Kích thước: 140mm x 210mm

Chất liệu bìa sổ: PVC with water-based ink, bìa cứng, 769 gsm, 1,25mm

Chất liệu giấy: Giấy không chứa bột gỗ, trắng ngà, 80gsm.

Sổ có dây thun co giãn để giữ thẻ, ảnh… và có dây ruy băng đánh dấu trang

Số lượng trang: 88 trang, bao gồm: 1 trang thông tin, 1 trang hướng dẫn, 1 trang mục lục, 1 trang thông tin cá nhân và 172 mặt giấy trắng.


Sổ O2O do An Sinh cung cấp hiện có 5 màu: Trắng, Đen, Tím, Xanh nhạt, Đỏ. 

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Thương mại An Sinh

Hotline: 0964 964 964 – 090 222 1725

Fanpage:https://www.facebook.com/ansinh.vn


Tin tiếp theo

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH TM An Sinh tuyển nhân viên kinh doanh Lập kế hoạch kinh doanh và giái pháp bán hàng theo chỉ tiêu kinh doanh được giao trong khu vực được phân công. Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ
Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. Quản lý, chăm sóc...

Ngọc Anh hát vì "Nụ cười từ Trái tim"

Ngọc Anh hát vì Nằm trong chiến dịch Nụ cười từ Trái tim, đêm nhạc từ thiện của ca sĩ Ngọc Anh được tổ chức nhằm kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng các nghệ sĩ, doanh nghiệp, và các bạn trẻ hướng tới một Việt Nam không còn trẻ bị dị tật môi, hàm ếch. Chương trình với sự góp mặt của đạo diễn tài năng Việt Tú, nghệ sĩ Xuân Bắc với tư cách là MC.

Đêm nhạc từ thiện "Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim'

Đêm nhạc từ thiện Nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ cho chiến dịch Nụ cười từ Trái tim, đêm nhạc từ thiện “Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim” được tổ chức nhằm kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng các nghệ sĩ, doanh nghiệp, và các bạn trẻ, nhằm hướng tới một Việt Nam không còn trẻ bị dị tật môi, hàm ếch.