An Sinh phát động chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim"

Kế thừa sự thành công của chương trình "Nụ cười từ Trái tim” năm 2015, với sứ mệnh gắn kết những trái tim nhân ái và những mảnh đời bất hạnh, Công ty An Sinh phối hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười – Operation Smile tiếp tục triển khai chương trình "Nụ cười từ Trái tim" năm 2016 - giúp đỡ và chia sẻ với trẻ em dị tật khe hở môi, hở hàm ếch để mang đến thật nhiều nụ cười và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim" bắt đầu từ 1/6 - 30/9/2016 kêu gọi ủng hộ ngân sách Phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Dị tật khe hở môi, hở hàm ếch là một dị tật bẩm sinh. Theo ước tính mỗi năm, trong cả nước có 3000 trẻ mới sinh bị dị tật này và con số trẻ tồn đọng chưa được phẫu thuật khoảng 10,000 em. Trẻ bị khe hở môi, hở vòm miệng thường bị suy dinh dưỡng, nói chậm, nói không rõ nên cần được phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ cũng như sự phát triển của trẻ.


Sinh ra đã bị những dị tật trên khuôn mặt mang lại cho các em nhiều mặc cảm tự ti và khó khăn trong cuộc sống. Nhiều em bị xa lánh, ruồng bỏ, không được đến trường, bị bệnh tật hành hạ. Những giọt nước mắt chưa bao giờ khô trên khuôn mặt hốc hác của những người mẹ, những nếp nhăn in hằn trên trên trán của những người cha quanh năm lấm len bùn đất. Thương lắm…

Chỉ với khoảng 45 phút phẫu thuật, chi phí từ 5,000,000 VND là chúng ta sẽ giúp mang lại cho các em một cuộc đời mới.

Chứng kiến và cảm nhận được điều này bằng chính trái tim mình, Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile và Công ty An Sinh mong muốn được cùng Quý vị giúp đỡ và chia sẻ sự thiệt thòi của các em cũng như gánh nặng của người cha người mẹ….bằng chiến dịch ý nghĩa mang tên "Nụ cười từ Trái tim”bắt đầu từ 01/06 đến 30/09/2016.

Nhờ ý nghĩa tốt đẹp và đầy tính nhân văn, chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim” nhận được sự quan tâm và tham gia ủng hộ nhiệt tình của Nghệ sĩ, Nhà báo, MC có uy tín như Nghệ sỹ Xuân Bắc, đạo diễn Trần Lực, BTV-MC Trần Quang Minh, nhà báo Thanh Hương (nickname Hương Color), nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Hoàng Minh Trí (Cu Trí), MC Thành Trung, Danh thủ Hồng Sơn, Ca sỹ Ngọc Anh ( Tam ca 3A) nhà báo Hà Sơn,...


Đóng góp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến Quỹ "Nụ cười ngày mai” số TK Đỗ Thị Giang - 0011001240213 - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Hội sở.

Đồng hành cùng chiến dịch này, là chương trình khám và điều trị Nha khoa miễn phí cho 1000 trẻ em nghèo miền Trung, và 01 chương trình nhỏ "NGÀN CHIẾC CẶP, VẠN NIỀM VUI" nhằm huy động đồ dùng học tập mới và cũ dành tặng cho những bạn nhỏ này nhanh chóng được phát động từ ngày 1/6 đến ngày 20/6.


"Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi"

Rất mong nhận được sự ủng hộ và lan tỏa từ cộng đồng.

Ban tổ chức chương trình "Nụ cười từ Trái tim"

 


 

 

 

 

Tin tiếp theo

"Rock the Party" – Đêm nhạc hội khai trương cửa hàng Rock Da Mood đầu tiên tại Hà Nội 2015

20h00 Ngày 18/09/2015, Cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Rock da Mood sẽ khai trương tại tầng 2, tổ hợp Hà Nội Creative City (Thành phố Sáng tạo), số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội với đêm nhạc hội sôi động mang tên “ROCK the PARTY”.

Đón chào sựu kiện: Trung Thu Hồng

Đón chào sựu kiện: Trung Thu Hồng TRUNG THU HỒNG – một sự kiện lớn đang được công ty An Sinh chuẩn bị dành tặng cho các bạn nhỏ trong dịp trung thu này. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 06/09/2014 tại TTTM Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Đêm hội trung thu hồng 2014

Đêm hội trung thu hồng 2014 Tết Trung thu trong mỗi chúng ta là những kỷ niệm đẹp gắn liền với thời thơ ấu. Đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà đó là ngày Tết sum họp, đoàn viên của gia đình.